Cotswolds thực chất là một dãy đồi tọa lạc ở phía tây miền trung nước Anh quốc. Người ta gọi Cotswolds với cái tên trìu mến là “Trái tim của nước Anh”. Nơi đây nổi tiếng với các thị trấn bé xinh, yên bình và các ngôi nhà được tạo dựng bằng đá Cotswold nằm bên dưới (đá vôi ngư noãn thạch màu vàng). Miền cổ tích Cotswolds của “Stardust” và “Nhật ký tiểu thư Jones”

Cotswolds thực chất là một dãy đồi tọa lạc ở phía tây miền trung nước Anh quốc. Người ta gọi Cotswolds với cái tên trìu mến là “Trái tim của nước Anh”. Nơi đây nổi tiếng với các thị trấn bé xinh, yên bình và các ngôi nhà được tạo dựng bằng đá Cotswold nằm bên dưới (đá vôi ngư noãn thạch màu vàng).

Miền cổ tích Cotswolds của “Stardust” và “Nhật ký tiểu thư Jones”

Arlington Row, Bilbury, Gloucestershire, England – “Viên ngọc của Costworld” – Làng Bibury trầm tư u tĩnh, yên bình khi vào thu, man mác bên các biệt thự cổ xưa cũ, rêu phong, cầu đá với đường cong thật mềm, thật thanh thoát và dòng song Coln thơ mộng, im lình theo năm tháng. Nơi đây cũng được in trên hộ chiếu của vương quốc Anh.

Miền cổ tích Cotswolds của “Stardust” và “Nhật ký tiểu thư Jones”

Castle Combe Village được mệnh danh là ngôi làng đẹp nhất Anh quốc

Miền cổ tích Cotswolds của “Stardust” và “Nhật ký tiểu thư Jones”

Người dân Cotswolds có cuộc sống yên bình và tràn ngập trong sắc xanh cây lá, không khí trong lành

Miền cổ tích Cotswolds của “Stardust” và “Nhật ký tiểu thư Jones”

Du lịch Anh đừng quên khám phá mảnh đất Cotswolds thơ mộng này nhé!

Tin tức tiêu biểu
 • Du lịch Anh khám phá Sheffield
  Du lịch Anh khám phá Sheffield
  Sheffield là một thành phố xinh đẹp của vương quốc Anh, từng xuất hiện trong “A Brilliant Young Mind” và “Among Giants”. Nơi đây được xem là thành phố lý tưởng nhất cho kì nghỉ trọn vẹn cuối tuần ở Anh ngày nay.
 • Du lịch Anh quốc khám phá Pembrokeshire
  Du lịch Anh quốc khám phá Pembrokeshire
  Pembrokeshire được nhiều người biết đến là bối cảnh dựng phim của những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới như “Me Before You”, “The Three Musketeers”, “The Eagle Has Landed”, “Alice in Wonderland”. Có thể nói, cơn sốt của những bộ phim và hiệu ứng truyền thông đã tác động không nhỏ đến cách nhìn của mọi người về vùng đất này. Nơi đây được xem là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với du khách thập phương, nhất là những tín đồ phim ảnh.
 • 6 món “chưa ăn chưa đến” London
  6 món “chưa ăn chưa đến” London
  Nước Anh nổi tiếng với các món fish and chips hay bữa trà chiều đầy tinh tế. Là thủ đô hoa lệ của nước Anh, London tất nhiên cũng rất ưu chuộng những món ăn này.
 • Khám Phá Thành Phố Cổ Xinh Đẹp Bậc Nhất Nước Anh
  Khám Phá Thành Phố Cổ Xinh Đẹp Bậc Nhất Nước Anh
  Nằm trong top những thành phố đẹp và quyến rũ nhất Vương quốc Anh, Bath là một thành phố mang trong mình những vẻ đẹp cuốn hút và đầy hấp dẫn. Năm 1987, nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những điều thú vị tại thành phố cổ xinh đẹp này nhé.
Copyright tourdulichanh.net
Top