Sheffield là một thành phố xinh đẹp của vương quốc Anh, từng xuất hiện trong “A Brilliant Young Mind” và “Among Giants”. Nơi đây được xem là thành phố lý tưởng nhất cho kì nghỉ trọn vẹn cuối tuần ở Anh ngày nay. Du lịch Anh khám phá Sheffield

Không phải ngẫu nhiên Sheffield là trở thành một điểm quay ưu thích các đạo diễn và điểm đến hấp dẫn với các du khách. Ẩn sâu trong đó phải là những nét đặc biệt, chỉ tìm thấy ở Sheffield. Với việc bùng nổ của ngành công nghiệp thép, phong cảnh trong lành, tươi mát, Sheffield được mệnh danh là “lá phổi xanh của London” và sở hữu một nền văn hóa nghệ thuật độc đáo, hiểm nơi nào có được.

Du lịch Anh khám phá Sheffield

Millenium Gallery là phòng trưng bày Thiên niên kỷ, quy tụ hàng trăm bộ sưu tập về tranh màu nước, những tác phẩm được làm từ kim loại

Du lịch Anh khám phá Sheffield

Khu vườn Mùa đông Sheffield được xem là vườn nhà kính lớn nhất của Vương quốc Anh nói riêng và châu Âu nói chung

Du lịch Anh khám phá Sheffield

Bên cạnh đó, người ta cũng nhắc đến Sheffield như là một thành phố ẩm thực đặc biệt của Anh quốc. Thiên đường ẩm thực này là nơi quy tụ hàng trăm nhà hàng bao gồm đủ các món mang phong cách châu Á lẫn châu Âu được sang tạo theo phong cách Anh.

Tin tức tiêu biểu
 • Du lịch Anh khám phá Sheffield
  Du lịch Anh khám phá Sheffield
  Sheffield là một thành phố xinh đẹp của vương quốc Anh, từng xuất hiện trong “A Brilliant Young Mind” và “Among Giants”. Nơi đây được xem là thành phố lý tưởng nhất cho kì nghỉ trọn vẹn cuối tuần ở Anh ngày nay.
 • Du lịch Anh quốc khám phá Pembrokeshire
  Du lịch Anh quốc khám phá Pembrokeshire
  Pembrokeshire được nhiều người biết đến là bối cảnh dựng phim của những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới như “Me Before You”, “The Three Musketeers”, “The Eagle Has Landed”, “Alice in Wonderland”. Có thể nói, cơn sốt của những bộ phim và hiệu ứng truyền thông đã tác động không nhỏ đến cách nhìn của mọi người về vùng đất này. Nơi đây được xem là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với du khách thập phương, nhất là những tín đồ phim ảnh.
 • 6 món “chưa ăn chưa đến” London
  6 món “chưa ăn chưa đến” London
  Nước Anh nổi tiếng với các món fish and chips hay bữa trà chiều đầy tinh tế. Là thủ đô hoa lệ của nước Anh, London tất nhiên cũng rất ưu chuộng những món ăn này.
 • Khám Phá Thành Phố Cổ Xinh Đẹp Bậc Nhất Nước Anh
  Khám Phá Thành Phố Cổ Xinh Đẹp Bậc Nhất Nước Anh
  Nằm trong top những thành phố đẹp và quyến rũ nhất Vương quốc Anh, Bath là một thành phố mang trong mình những vẻ đẹp cuốn hút và đầy hấp dẫn. Năm 1987, nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những điều thú vị tại thành phố cổ xinh đẹp này nhé.
Copyright tourdulichanh.net
Top